Testimonials

Testimonials

Chúng tôi rất vui mừng vì đã nhận được những phản hồi tích cực từ các khách hàng đã sử dụng hệ thống ERP3S trong thời gian qua, rất mong sẽ nhận được nhiều ý kiến, đóng góp chia sẽ từ khách hàng giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.

Trân trọng cảm ơn
ERP3S Group

Ông
Huỳnh Út Phi Châu

Tổng Giám Đốc Công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ ĐỒNG LÂM

"Giải pháp ERP3S giúp chúng tôi quản lý kinh doanh các sản phẩm về Xi măng một cách thuận tiện, việc điều hành không phụ thuộc vào yếu tố vật lý hay thời gian, tôi có thể quản lý toàn bộ quá trình đặt hàng - duyệt đơn hàng - giao hàng - tình hình công nợ của từng khách hàng từ mọi nơi trên thế giới chỉ với một thiết bị kết nối internet."
Tổng giám đốc
CT CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ ĐỒNG LÂM
www.donglam.com.vn

Ông
Trần Đức Tuấn

Chủ tịch Tập đoàn VIỆT HÀ

"Với đặc thù công ty, chúng tôi thường ban hành các văn bản, tài liệu mới liên quan đến các hoạt động của công ty. Giải pháp ERP3S giúp chúng tôi giảm đáng kể các chi phí in ấn, phát hành văn bàn đồng thời giúp chúng tôi kiểm soát thông tin hiệu quả hơn. Sắp tới chúng tôi có kế hoạch quản lý bán hàng của nhân viên bằng máy smartphone trên ERP3S"

Chủ tịch HĐQT
Tập đoàn VIỆT HÀ
www.vietha.net

Ông
Nguyễn Minh Tuấn

Giám đốc Công ty Thiết Bị Tin Học Xuân Nhàn

"Từ khi ứng dụng phần mềm ERP3S, các vấn đề liên quan đến tồn kho, đơn hàng, tình hình công nợ thu/chi được kiểm soát tốt. Đồng thời hệ thống có những báo cáo về các chỉ số KPI theo từng nhân viên giúp nhân viên có động lực làm việc hiệu quả hơn- đây là yêu tố tôi hài lòng nhất"
Giám đốc
Công ty Thiết Bị Tin Học Xuân Nhàn
www.xuannhan.vn

Ông
Đinh Xuân Hoàng

Giám đốc Công ty cổ phần Mã Vạch Sáng Tạo Trẻ

"Quản lý thông tin khách hàng và kiểm soát những quá trình làm việc với từng khách hàng là điều mà trước đây chúng tôi tốn nhiều thời gian và chi phí. Với giải pháp ERP3S, các thông tin của khách hàng, lịch làm việc, tài liệu, nội dung trao đổi, báo giá, hợp đồng ... đều được quản lý một cách khoa học, giúp chúng tôi gia tăng tỷ lệ khả năng thành công đàm phán với khách hàng"

Giám đốc
Công ty cổ phần Mã Vạch Sáng Tạo Trẻ
www.mavach.comn


Nguyễn Thị Việt Khánh

Giám đốc Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỆT TOÀN

"Một công ty làm dịch vụ thì việc chăm sóc khách hàng phải được đưa lên hàng đầu. Từ khi ứng dụng giải pháp ERP3S, từng khách hàng được lên kế hoạch chăm sóc cụ thể vì vậy chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đánh giá ngày càng tốt hơn"

Giám đốc
Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỆT TOÀN


Dương Thanh Thảo

Giám đốc CÔNG TY TNHH MTV GẠO SẠCH

"Với ngành bán lẻ việc giao hàng là một nỗi ám ảnh của nhân viên! Sau khi ứng dụng ERP3S trong công tác quản lý đã giúp chúng tôi có công cụ phân tuyến, tối ưu quá trình đi giao hàng - Giải pháp giúp tối ưu thời gian xử lý giao hàng so với trước đây"
Giám đốc
CÔNG TY TNHH MTV GẠO SẠCH
www.gaosach.vn


Tôn Nữ Xuân Quyên

Giám đốc Công ty TNHH Tôn Phan

"Sau một thời gian nghiên cứu tìm hiểu các giải pháp, chúng tôi đã quyết định sử dụng giải pháp ERP3S trong công tác quản lý bán lẻ thực phẩm của công ty Tôn Phan"
Giám đốc
Công ty TNHH Tôn Phan
www.tonphan.com

Ông
Đặng Kim Hội

Giám đốc Công ty TNHH VIỄN THÔNG KHÁNH HỘI

"CTY TNHH VIỄN THÔNG KHÁNH HỘI ứng dụng ERP3S trong công tác quản lý - điều hành công việc nội bộ tại công ty, giải pháp đã đáp ứng tốt các yêu cầu về quản trị mà chúng tôi đặt ra với nhà cung cấp"
Giám đốc điều hành
CTY TNHH VIỄN THÔNG KHÁNH HỘI
www.khanhhoi.net

Ông
Cao Minh Kim Qui

Tổng thư ký hội Vietnam Kennel Association (VKA)

"Giải pháp ERP3S giúp chúng tôi quản lý thông tin hội viên cũng như các thông tin liên quan đến PEDIGREE được đầy đủ, chính xác hơn"
Tổng thư ký
Vietnam Kennel Association
www.vka.vn

THÔNG TIN HỖ TRỢ

  • Hotline: 097 553 5678
  • Email: support@3stone.vn
  • Website: www.3stone.vn

- Video demo giải pháp ERP3S https://youtu.be/AHs_2CsnPZM
- Hướng dẫn cài đặt demo ERP3S http://www.3stone.vn/p/setup-erp3s.html
- Các chức năng chi tiết tại http://www.3stone.vn/